Sự kiện chào mừng Ngày đổi mới sáng tạo thế giới 21/4 và Ngày Sỡ hữu trí tuệ thế giới 26/4

21/04/2022 - 08:37

Phòng QLKH trân trọng thông báo đến Quý Thầy Cô thông tin về việc tham gia các sự kiện chào mừng Ngày đổi mới sáng tạo thế giới 21/4 và Ngày Sỡ hữu trí tuệ thế giới 26/4 với các nội dung chính như sau:

1. Phát động cuộc thi tìm hiểu về sở hữu trí tuệ cho giơi trẻ;

2. Tổ chức hội thảo "Sở hữu trí tuệ và thế hệ trẻ" cho sinh viên và giảng viên với nội dung: tầm quan trọng của tài sản trí tuệ và nhận diện các tài sản trí tuệ trong hoạt động nghiên cứu và đổi mới sáng tạo; khởi nghiệp từ ghế nhà trường.

3. Triễn lãm giải pháp, mô hình đạt giải thưởng trong phong trào sáng tạo Thành phố qua các năm.

Thời gian: từ 8h00 đến 12h00 thứ bảy ngày 23/4/2022

Địa điểm: trường Đại học bách khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P 14, Q.10, TPHCM.

Các thông tin liên quan, Quý thầy cô vui lòng xem: văn bản đính kèm.