Thông báo v/v Sơ tuyển Chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ trẻ năm 2022

06/06/2022 - 02:36

Nhằm khuyến khích, tạo điều kiện và phát huy tiềm lực về sức trẻ, sức sáng tạo của tuổi trẻ thành phố trong việc tham gia các hoạt động sáng tạo và nghiên cứu khoa học. Chương trình góp phần ươm tạo các nhà khoa học cho thành phố và đất nước. Phòng QLKH trân trọng thông báo đến Quý Thầy Cô v/v Sơ tuyển Chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ trẻ năm 2022.

Đối tượng:
Cá nhân đăng ký chủ nhiệm đề tài là công dân Việt Nam, sinh sống làm việc và học tập ở TP.HCM, có độ tuổi từ 35 tuổi trở xuống (đối tượng cụ thể là cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo viên - giảng viên trẻ, cán bộ công chức trẻ, cán bộ nghiên cứu trẻ thuộc các cơ quan, trường học, trung tâm - viện nghiên cứu)

Lưu ý: Đối với cá nhân đã đạt học vị Tiến sĩ từ 03 năm trở lên không được đăng ký làm CNĐT

Kinh phí và Thời gian thực hiện:
- Kinh phí mỗi đề tài không quá 100 triệu
- Thời gian thực hiện đề tài không quá 12 tháng.

Thời gian nộp hồ sơ về Phòng Quản lý Khoa học trước ngày 17/6/2022.
Thuyết minh đề tài sẽ được sơ tuyển tại Hội đồng cơ sở trường ĐH Quốc tế trước khi gửi đến Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ.

Thông tin chi tiết về nội dung, thể lệ và cách thức nộp hồ sơ, Quý Thầy Cô vui lòng xem chi tiết văn bản đính kèm.

Chuyên viên liên hệ: Nguyễn Lê Khánh Linh, ext: 3338, email: nlklinh@hcmiu.edu.vn.

Trân trọng./.