Thông báo mời truy cập website của phòng Quản lý Khoa học

28/11/2019 - 07:01

Kính gửi Quý thầy cô Giảng viên và Nghiên cứu viên,

Như thông báo số 133/TB-ĐHQT ngày 08 tháng 10 năm 2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Phòng Quản lý Khoa học đã khởi chạy trang thông tin điện tử về KH&CN của nhà trường, địa chỉ truy cập:  https://ord.hcmiu.edu.vn/.

Hiện nay trang web đã chạy ổn định và đã đăng các tin tức, các thông báo, thông tin giải thưởng và thông tin tài trợ KH&CN. Trang web cũng đã tích hợp hệ thống đăng ký đề tài cấp trường online, các biểu mẫu KHCN dành cho giảng viên và sinh viên và các thông tin KHCN của trường.

Để nội dung trang web được phong phú hơn, đáp ứng yêu cầu về thông tin KHCN của Quý thầy cô, phòng QLKH kính mong nhận được tin, bài và các ý kiến đóng góp để trang web ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Quản lý Khoa học, chuyên viên Huỳnh Vĩnh Trường - ext 3338, email: hvtruong@hcmiu.edu.vn

Trân trọng.

PGS. TS. Phạm Văn Hùng