Giải thưởng Vinfuture năm 2022

26/04/2022 - 04:30

Phòng QLKH trân trọng thông báo đến Quý Thầy Cô thông tin giải thưởng Giải thưởng Vinfuture năm 2022 như sau:

- Quỹ VinFuture trao Giải thưởng VinFuture hàng năm cho các phát minh khoa học công nghệ đột phá, đã, đang hoặc có tiềm năng tạo ra thay đổi ý nghĩa trong cuộc sống của con người.
- Hệ thống giải thưởng gồm có Giải thưởng Chính (VinFuture Grand Prize) trị giá 3 triệu đô la Mỹ là một trong các giải thưởng thường niên có giá trị lớn nhất từ trước đến nay trên toàn cầu; 03 Giải Đặc biệt, mỗi giải trị giá 500 nghìn đô la Mỹ, dành cho các nhà khoa học nữ, các nhà khoa học đến từ các nước đang phát triển và các nhà khoa học nghiên cứu các lĩnh vực mới.

- Mùa giải thứ Hai của Quỹ VinFuture có chủ điểm “Tái thiết và Hồi sinh” – hướng tới các phát minh, sáng kiến khoa học có thể thúc đẩy quá trình tái thiết thế giới sau đại dịch Covid 19 và phát triển bền vững.
- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Đến 11g59 ngày 17/5/2022.

Các thông tin về giải thưởng: cơ cấu giải thưởng, quyền lợi của nhà khoa học được tặng giải thưởng, phương thức hoàn thiện và nộp hồ sơ,...Quý Thầy Cô vui lòng tham khảo tại website: https://online.vinfutureprize.org/nomination