Thông báo về Hội thảo Khoa học Toàn quốc về Công nghệ Sinh học 2024

17/01/2024 - 06:59

Phòng QLKH trân trọng thông báo đến Quý Thầy Cô thông tin về việc tham gia Hội nghị với thông tin chính như sau:

Hội nghị Khoa học toàn quốc về Công nghệ sinh học là hoạt động thường niên của Hội Công nghệ sinh học Việt Nam, Hội các ngành Sinh học Việt Nam. Hội nghị là diễn đàn khoa học công nghệ để các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên từ các trường đại học, viện nghiên cứu, công ty, doanh nghiệp công nghệ cao hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học trình bày, trao đổi các kết quả, thành tựu nghiên cứu mới nhất cũng như thảo luận các ý tưởng nghiên cứu mới, chuyên sâu, liên ngành.

- Thời gian: Ngày 25-26/9/2024
- Địa điểm: Thành phố Huế
- Hạn cuối đăng ký tham dự: 31/7/2024

Thông tin chi tiết về thể lệ nộp bài, Quý Thầy Cô vui lòng tham khảo trong file đính kèm và website https://huib.hueuni.edu.vn/hoi-nghi/nam-2024/.