Thông tin về buổi Workshop chuyên đề “Gen Z nghiên cứu khoa học” tại trường Đại học Quốc tế

13/12/2022 - 08:20

Sáng ngày 08/12/2022, workshop được tổ chức tại trường Đại học Quốc tế với chuyên đề “Gen Z nghiên cứu khoa học” đã có một buổi trò chuyện ý nghĩa, giải đáp tất cả những thắc mắc, băn khoăn của sinh viên về các vấn đề liên quan đến nghiên cứu khoa học của thế hệ trẻ.

Điểm nhấn của buổi trò chuyện là việc các diễn giả chia sẻ về trải nghiệm con đường nghiên cứu học thuật bao gồm tầm quan trọng của việc lên kế hoạch, phương pháp trình bày, tính đa ngành và khuyến khích lựa chọn đề tài nghiên cứu có tầm bao quát lớn, đồng thời dựa theo bối cảnh diễn ra xung quanh, những vấn đề gần gũi với bản thân để phục vụ cuộc sống ngày một tốt hơn.

Buổi Workshop đã diễn ra trong không khí thân mật và thành công tốt đẹp.