V/v mời tham dự Hội thảo trực tuyến - Quỹ Giải thưởng VinFuture

12/05/2023 - 07:46

Phòng QLKH trân trọng thông báo đến Quý Thầy Cô một số thông tin chính sau:

Quỹ VinFuture là chia sẻ những kiến thức KHCN mới nhất đến công chúng, đồng thời kết nối cộng đồng các nhà khoa học, nhà phát minh, chuyên gia và doanh nhân trẻ trong lĩnh vực KHCN với các nhà khoa học uy tín hàng đầu của thế giới, mở ra cơ hội quan hệ đối tác và chuyển giao công nghệ tiềm năng.

- Chủ đề: “ChatGPT và Những thách thức phía trước”

- Thời gian: 09g00 – 10g00 sáng ngày 15/5, giờ Việt Nam

Chủ tọa: TS. Xuedong Huang – Chuyên gia Kỹ thuật và Giám đốc Công nghệ Azure AI của Microsoft
Diễn giả:
- TS. Vinton Cerf – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng nhóm quảng bá Internet của Google
- TS. Jianfeng Gao – Phó Chủ tịch kiêm Nhà khoa học cao cấp của Microsoft Research
- TS. Bùi Hải Hưng – Tổng Giám đốc của VinAI
Hội thảo diễn ra trên nền tảng Zoom. Quý Thầy Cô sẽ nhận được đường link zoom để tham dự ngay sau khi hoàn thành đăng ký (bằng cách quét QR code trong Thư mời đính kèm).

Các thông tin chi tiết, Quý Thầy Cô vui lòng xem chi tiết tại văn bản đính kèm

Trân trọng,

Phòng Quản lý Khoa học