logo

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM
" TOÀN DIỆN – KHAI PHÓNG – TIÊN PHONG – HỘI NHẬP "

Workshop chuyên đề “Gen Z nghiên cứu khoa học”

02/12/2022 - 09:12

“Sinh viên nghiên cứu khoa học” hiện nay đã và đang trở thành một xu hướng thiết yếu của các bạn thế hệ trẻ. Nhằm phát huy khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tiễn và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, Phòng Quản lý Khoa học trường Đại học Quốc tế sẽ tổ chức buổi workshop chuyên đề “Gen Z nghiên cứu khoa học” cho các sinh viên IU và CB-GV quan tâm.

Chương trình sẽ mang đến những kiến thức bổ ích giúp các bạn định hướng cho việc tiếp cận nghiên cứu thông qua 03 nội dung cụ thể:

- Why is research important? What opportunities could research provide?

- What is the use of research in our daily life as a student

- How to do effective research? How to use research to achieve your goals?

Đặc biệt, với sự góp mặt của 02 diễn giả: TS. Hà Thị Thanh Hương và TS. Phạm Tấn Nhật.

TS. Hà Thị Thanh Hương, hiện đang làm việc tại trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TP.HCM, là nhà nghiên cứu trẻ Việt Nam đầu tiên được nhận giải thưởng Early Career Award từ Tổ chức quốc tế nghiên cứu về khoa học thần kinh. Chị cũng đã từng được nhận những suất học bổng uy tín như Lawrence S. Ting (2009-2010), Odon Vallet (2011), Học bổng Khoa học Quốc gia L’Oreal – UNESCO for Women in Science (2022).

TS Phạm Tấn Nhật, hiện đang công tác tại Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP. HCM), là một trong những người giành giải Ba, Giải thưởng Khoa học và Công nghệ cho giảng viên trẻ và sinh viên năm 2021, với đề tài về Quản trị nhân sự thân thiện với môi trường.

Sinh viên IU và CB-GV vui lòng đặt câu hỏi cho các diễn giả tại đường link sau:

https://forms.gle/S1KBJT763eG1FMXW9

Thời gian tổ chức: 9h00 đến 11h00 ngày 08/12/2022 (thứ Năm);

Địa điểm: Phòng A2.104, Trường Đại học Quốc tế